Home / SCREEN GOLF / CUNG CẤP GOLF 3D IMPACT VISION- GOLF TRONG NHÀ
September 19, 2022 Quản Trị SCREEN GOLF

CUNG CẤP GOLF 3D IMPACT VISION- GOLF TRONG NHÀ

K-Golf Town Trung Tâm Golf 3D lớn nhất Việt Nam

1/ Giới thiệu

K-Golf Town thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Trung Tâm Screen Golf K-Golf Town mở cửa từ ngày 16/10/2020 tại địa chỉ 173B Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, TP Thủ Đức, TPHCM với quy mô 22 máy Golf 3D lớn nhất Việt Nam.

K-Golf Town cung cấp các dịch vụ:

 • Tầng 1: Indoor Driving Range (11 line luyện tập)
 • Tầng 2-3: Game room (11 phòng chơi game 9 – 18 hố)
 • Café and food
 • Nail shop

2/ Công nghệ

Tại K-Golf Town chúng tôi tin tưởng sử dụng Phần Mền Impact Vision từ Hàn Quốc, Tất cả thiết bị như máy tính, máy chiếu, cảm biến và thảm đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc để đảm bảo được hãng tinh chỉnh tối ưu nhất

Để Golf 3D hoạt động cần phải có các thiết bị như :

 1. Máy tính: Golf 3D là phần mền máy tính vì thế cần máy tính để chạy phần mền, cấu hình máy tính tầm trung là có thể chạy được phần mền Impact Vision
 2. Máy chiếu: Để phát hình ảnh lên màn chiếu giảm âm, cấu hình phải phụ thuộc vào phần mền Golf 3D Impact Vision ở đây phần mền yêu cầu dộ phân giải Full HD (1920×1080) thì máy chiếu Full HD mới đúng chuẩn và tối ưu nhất.
 3. Màn Chiếu Giảm Âm: Là màn chiếu để máy chiếu phát hình ảnh lên, Màn chiếu này có 2 lớp đặc thù để giảm va đập, giảm âm, giảm độ bật của bóng khi người chơi đánh bóng vào.
 4. Cảm Biến Impact Vision: Là công nghệ hiện đại sử dụng 2 mắt cảm biến để phân tích các thông số khi người chơi đánh bóng như tốc độ đầu gậy, tốc độ bóng, góc đánh bóng, góc tiếp xúc mặt gậy, góc đầu gậy tiếp đất,… Với độ chính xác trên 90% Impact Vision là một trong những hãng dẫn đầu về cảm biến Golf 3D
 5. Thảm swing, thảm đánh bóng: Thảm được làm bằng cao su non chất lượng cao giúp tăng độ vững chãi khi đứng swing và lâu mòn
 6. Hệ thống Auto-tee up: Máy nâng bóng tự động giúp người chơi thoải mái đánh bóng mà không cần cúi người để nhặt bóng set up giúp tập trung vào luyện tập hơn.
 7. Camera phân tích Swing: Là bộ đôi camera trước và sau trong tính năng trí tuệ nhân tạo AI Swing Coach giúp người chơi tự canh chỉnh tư thế swing, có thể reply quay chậm để nhìn rõ lỗi sai và các đường vẽ mô tả lỗi sai.

3/ Mô hình kinh doanh đáng giá

         Nhìn chung Golf 3D vận hành tương tự một sân golf truyền thống nhưng có nhiều thế mạnh hơn như:

 • Không gian: Một phòng Golf 3D có kích thước tiêu chuẩn khoảng 20-30m2, vì thế nếu quy mô kinh doanh vừa và nhỏ thì chỉ cần mặt bằng 200m2 là chúng ta có khoảng 8-10 phòng Golf 3D là chúng ta đã tiết kiệm được rất nhiều không gian để làm các dịch vụ khác
 • Vị trí thuận lợi: Một trung tâm Golf 3D với diện tích 150-300m2 dễ dàng đặt ở các thành phố lớn hay khu vực đông dân cư hơn là một sân golf truyền thống với diện tích khủng được đặt ở những nơi xa thành phố.
 • Golf Academy: Một trong những nguồn doanh thu lớn nhất của Golf 3D, với phần mền golf 3d hiện đại có camera phân tích swing, người dạy học và học viên dễ dàng biết được điểm yếu của các động tác thông qua các thông số kỹ thuật, hình ảnh, video quay chậm. Tư đó có thể khắc phục và cải thiện kỹ năng.
 • Café and Food: Là nguồn doanh thu lớn nhất của mô hình kinh doanh Golf 3D. Ngoài dịch vụ Golf 3D thì nơi đây còn là quán café để khách hàng đến trải nghiệm không gian mới mẻ, ăn uống trong mỗi trận đấu với nhau, nơi tụ họp bạn bè có đam mê về golf với nhau.
 • Golf store: cửa hàng chuyên về golf như bao tay, bóng, gậy golf, thiết bị luyện tập là một lựa chọn an toàn cho chủ đầu tư.

Hãy đến K-Golf Town trải nghiệm và tham quan mô hình Golf 3D để được tư vấn tận tâm nhất!

HOT LINE TƯ VẤN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT GOLF 3D:

MS HIỀN: 0908.505.313, EMAIL: hien.le@astvn.vn

MR HÀO: 090 689 6995, EMAIL: hao.nguyen@atsvn.vn

Related posts

 • SCREEN GOLF